Tập đoàn Novaland – Xây dựng cộng đồng và những điểm đến hạnh phúc

Tập đoàn Novaland là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản. Tập đoàn được thành lập vào năm 1992 và hiện là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 100.000 tỷ đồng.

Gioi-thieu-tap-doan-Novaland
Giới thiệu tập đoàn Novaland

Novaland có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang có các dự án bất động sản tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giới thiệu về Tập Đoàn Novaland

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Novaland đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Thành lập vào năm 1992, Novaland đã chứng tỏ bản thân là một biểu tượng về sự đổi mới và sự cam kết trong việc mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội. Với tầm nhìn tạo nên những công trình kiến tạo, tối ưu hóa tiềm năng đất đai và đóng góp vào cải thiện chất lượng cuộc sống, Novaland đã ghi dấu ấn trong lòng người dân Việt Nam và cũng như quốc tế.

Các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn 

  • Bất động sản nhà ở: Novaland phát triển các sản phẩm bất động sản nhà ở đa dạng bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố và shophouse. Các dự án bất động sản nhà ở của Novaland đều được thiết kế hiện đại, sang trọng và có vị trí đắc địa.
  • Bất động sản du lịch: Novaland phát triển các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại các khu vực có tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm. Các dự án bất động sản du lịch của Novaland đều được thiết kế sang trọng, tiện nghi và có nhiều dịch vụ giải trí cao cấp.
  • Bất động sản công nghiệp: Novaland phát triển các dự án bất động sản công nghiệp tại các khu vực có nhu cầu về nhà xưởng, kho bãi lớn như Bình Dương, Aqua City Đồng Nai, Suntec City Long An. Các dự án bất động sản công nghiệp của Novaland đều được thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
Sunrise City
Sunrise City

Thành tựu 

Những thành tựu mà tập đoàn đã đạt được bao gồm:

  • Top 5 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam
  • Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
  • Thương hiệu Việt Nam uy tín
  • Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam
  • Thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam
giai-thuong-tap-doan-novaland-nha-phat-trien-bds-ben-vung
Giải thưởng nhà phát triển BĐS bền vững 2022

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn

  • Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, có sức ảnh hưởng và tầm vóc quốc tế.
  • Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất, góp phần kiến tạo cuộc sống tươi đẹp hơn cho cộng đồng.
Tap-doan-Novaland-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi
Tập đoàn Novaland nhận huân chương lao động hạng nhì

Novaland là một tập đoàn bất động sản uy tín và có tiềm năng phát triển lớn. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, tập đoàn đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

5/5 - (10 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0933 621 611
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon